Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Trường Đại học Lâm nghiệp, đợt 2 năm 2023 21 tháng 8, 2023

Căn cứ Quyết định số 1163/QĐ-ĐHLN-ĐTSĐH ngày 20 tháng 08 năm 2023 của hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học.

NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 11 tháng 5, 2023

Theo Quyết định số 574/QĐ-ĐHLN-KHCN ngày 28/04/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc thành lập Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên (mỗi đề tài thành lập 01 hội đồng đánh giá nghiệm thu. Thành phần Hội đồng là tập thể Ban lãnh đạo và các thầy cô giảng viên thuộc các lĩnh vực nghiên cứu của đề tài).Sáng ngày 10/05/2023, Phòng Khoa học và Công nghệ phối hợp với Viện Công nghệ sinh học - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023.

Đọc tiếp
Trang trọng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện công nghệ sinh học Lâm Nghiệp,Trường Đại học Lâm Nghiệp. 7 tháng 4, 2023

Ngày 25/03/2023, Viện Công nghệ sinh trường ĐH Lâm Nghiệp đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập , đánh dấu cột mốc đáng nhớ trên hành trình trưởng thành và phát triển của Viện Công nghệ sinh học Lâm Nghiệp.

Đọc tiếp
VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP XÚC TIẾN TUYỂN SINH 2020 TẠI CÁC TRƯỜNG THPT 10 tháng 6, 2020

Đoàn xúc tiến tuyển sinh của Viện CNSH Lâm nghiệp đã đi đến các Trường THPT tại nhiều địa phương để trực tiếp tư vấn, giới thiệu ngành nghề của Trường ĐHLN và của Viện CNSH LN tới các em học sinh lớp 12 để các em có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp đối với năng lực. Nhân chuyến đi này, Viện CNSH LN cũng tặng các sản phẩm của Viện như nước rửa tay khô, Đông trùng hạ thảo cho các Trường THPT. Hoạt động đào tạo của Viện CNSH LN luôn gắn liền với các ứng dụng thực tế, tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu của xã hội, do đó các sản phẩm này là những minh chứng thực tế nhất nhằm quảng bá ngành nghề và thu hút các em học sinh đăng ký vào học tại Trường ĐHLN.