ĐẠI HỘI CHI BỘ VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP, KHÓA III, NHIỆM KỲ 2017 – 2020.

9 tháng 10, 2017

Thực hiện Hướng dẫn số 169-HD/ĐU ngày 25/8/2017 của Đảng ủy Trường ĐH Lâm nghiệp về Tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2017- 2020, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp, ngày 06/10/2017 Chi bộ Viện CNSH Lâm nghiệp long trọng tổ chức Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2017 -2020.

Đến dự với Đại hội có PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng, Đảng ủy viên phụ trách Viện cùng toàn thể 24 đảng viên trong chi bộ. Thay mặt chi bộ, đ/c Bùi Văn Thắng và đ/c Vũ Quang Nam lần lượt đọc các báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2015-2017; mục tiêu, phương hướng của chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Trong không không khí sôi nổi, thẳng thắn và trách nhiệm, các đảng viên trong chi bộ đã phát biểu đóng góp tích cực cho các báo cáo cũng như phương hướng phát triển của Viện trong thời gian tới. Thay mặt Ban chấp hành đảng bộ Trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã phát biểu ghi nhận những thành quả đạt được của Viện trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà ban chấp hành khóa mới và toàn thể cán bộ đảng viên trong Viện cần nỗ lực thực hiện, đó là: cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau về mọi mặt; phát huy và tích cực hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đặc biệt các nghiên cứu thăm dò để làm nền tảng cho các nghiên cứu, hợp tác ở quy mô lớn; mở rộng, thúc đẩy hợp tác nghiên cứu với các bộ và các địa phương; cơ chế hỗ trợ riêng của viện cho các hoạt động nghiên cứu, chuyển giao, v.v.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, tập trung vào công tác tuyển sinh các ngành CNSH (Đại học và Sau đại học), Chăn nuôi, Thú y (Đại học), nâng cao chất lượng thực hành thực tập, đặc biệt việc chuẩn bị hiện trường để thực tập thực hành cho 02 ngành học mới Chăn nuôi – Thú y; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; công tác xuất bản các bài báo, đăng ký sở hữu trí tuệ, bài giảng giáo trình; phát triển đảng viên.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành chi bộ khóa III, nhiệm kỳ 2017 -2020 gồm 03 đồng chí:

  • Đ/c Bùi Văn Thắng, giữ chức Bí thư Chi bộ
  • Đ/c Vũ Quang Nam, giữ chức Phó Bí thư Chi bộ
  • Đ/c Nguyễn Văn Việt, giữ chức Chi ủy viên Chi bộ

Ngay sau khi được bầu, Ban chi ủy ra mắt đại hội và hứa trước toàn thể đảng viên trong chi bộ sẽ nỗ lực phấn đấu, làm việc có hiệu quả để đưa Viện CNSH Lâm nghiệp trở thành điểm đến đáng tin cậy cho việc học tập, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNSH Lâm nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA ĐẠI HỘI

Đ/C. Bùi Văn Thắng - Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ra mắt Ban chấp hành Khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2020

Toàn thể đảng viên của Chi bộ Viện CNSH Lâm nghiệp


Chia sẻ
Hiển thị 1 - 1 of 2 kết quả.
của 2