ThS. Nguyễn Thị Thu Trang 11 tháng 8, 2020

Chức vụ: Trưởng bộ môn, Giảng viên; Chuyên môn: Thuốc thú y, Bệnh trên gia cầm, Bệnh trên chó mèo; Email: nguyenthithitrang1233210@gmail.com

ThS. Đỗ Văn Hiệp 11 tháng 8, 2020

Chức vụ: Giảng viên; Chuyên môn: Thú y; Email: hiepminhht@gmail.com

ThS. Nguyễn Văn Thanh 11 tháng 8, 2020

Chức vụ: Giảng viên; Chuyên môn: Sinh sản gia súc, Bệnh chó mèo; Email: thanhtyb@gmail.com

ThS. Nguyễn Xuân Nam 11 tháng 8, 2020

Chức vụ: Kỹ sư; Chuyên môn: Lâm sinh, Quản lý tài nguyên rừng và môi trường; Email: namnx@vnuf.edu.vn

Article Summary Article Summary

Công đoàn Viện Công nghệ sinh học Lâm Nghiệp chung tay khắc phục hậu quả...
Cơn bão số 3 và những ngày mưa lũ vừa qua đã gây những thiệt hại lớn cho Trường Đại học Lâm Nghiệp. Ngoài thiệt hại về kinh tế, trường phải đối mặt với tình trạng cảnh quan ngổn ngang, ô nhiễm môi trường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh dịch bệnh. Điều này đòi hỏi sự chung tay, góp sức của toàn thể cán bộ,sinh viên để nhanh chóng khắc phục hậu quả của bão, lũ, làm sạch môi trường.