Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Trường Đại học Lâm nghiệp, đợt 2 năm 2023

21 tháng 8, 2023
Căn cứ Quyết định số 1163/QĐ-ĐHLN-ĐTSĐH ngày 20 tháng 08 năm 2023 của hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học.

Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn của chuyên ngành Công nghệ sinh học .Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên là Phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài.

Toàn cảnh lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ

Tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt nội dung luận văn của mình. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các luận văn; nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các học viên.

Đánh giá về các đề tài tham gia bảo vệ đợt này, các Hội đồng chấm luận văn đều nhận định các luận văn có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Kết quả nghiên cứu có nhiều đóng góp mới có thể áp dụng vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của chính mình.

Hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên