Tin tức sự kiện
THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2024 NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP Trong những năm qua, Trường Đại học Lâm nghiệp là một trong những trường hàng đầu đào tạo đại học ngành công nghệ sinh học. Nhiều sinh viên ra trường đã và đang thành đạt, chiếm giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị nghiên cứu, đào tạo hoặc tự khởi nghiệp thành công thông qua thành lập và xây dựng các loại hình doanh nghiệp.
Đào tạo
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CHĂN NUÔI Ngành chăn nuôi là một lĩnh vực trong lĩnh vực nông nghiệp chuyên về việc nuôi dưỡng, quản lý và chăm sóc động vật nhằm mục đích cung cấp thực phẩm, nguyên liệu và sản phẩm khác cho con người. Các loại động vật được chăm sóc trong ngành chăn nuôi có thể bao gồm gia súc (bò, dê, cừu, lợn), gia cầm (gà, vịt, ngan), thủy sản (cá, tôm, ốc), …
Hợp tác
Giấy mời tham dự buổi giao lưu gặp mặt Nhần dịp 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện CNSH Lâm nghiệp trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các cán bộ, sinh viên, học viên đã và đang công tác tại Viện CNSH Lâm nghiệp về dự buổi gặp mặt thâm mật vào hồi 15:00, Thứ 4, ngày 13/11/2019.
Giới thiệu
BỘ MÔN TÀI NGUYÊN THỰC VẬT RỪNG Bộ môn Tài nguyên thực vật rừng (tiền thân là Bộ môn Sinh học, thành lập năm 1956) là đơn vị chuyên môn trực thuộc Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp có chức năng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tư vấn, và hợp tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực sinh học, đa dạng sinh học, bảo tồn và phát triển tài nguyên thực vật.