KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI CÁC ĐƠN VỊ CHĂN NUÔI PHỤC VỤ HỌC KỲ DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH THÚ Y – VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP

3 tháng 6, 2020
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được với nhu cầu thực tiễn, ngành Thú y của Viện CNSH Lâm nghiệp đã chủ động đổi mới chương trình đào tạo với học kỳ doanh nghiệp dành cho sinh viên năm thứ 4. Các thầy, cô Bộ môn Thú y đã thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với các Công ty, Trang trại chăn nuôi để đưa các em sinh viên đến thực tập, rèn luyện tay nghề, và tiếp cận với các kỹ thuật thực tế. Học kỳ doanh nghiệp là...

Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn đối với các ngành nghề, các thầy cô Viện CNSH Lâm nghiệp triển khai học kỳ doanh nghiệp cho tất cả các sinh viên năm thứ 4. Tại học kỳ doanh nghiệp này, các em sẽ được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn nơi thực tập phù hợp và được hướng dẫn trực tiếp bởi những cán bộ có tay nghề cao tại nơi thực tập. Giáo viên phụ trách thường xuyên liên hệ, trao đổi với các cán bộ tại nơi thực tập để nắm bắt tình hình của sinh viên. Kết thúc đợt thực tập, sinh viên sẽ viết báo cáo và được đánh giá bởi những cán bộ trực tiếp hướng dẫn thực tập cũng như giáo viên hướng dẫn tại Trường.

Để thực hiện tốt học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên, Viện CNSH Lâm nghiệp đã ký kết hợp tác đào tạo với 07 Công ty và Trang trại trên địa bàn Hà Nội và những địa phương lân cận. Danh sách các đơn vị hợp tác đào tạo sinh viên ngành Thú y cụ thể như sau:

STT

Tên đơn vị hợp tác

Địa chỉ

1

Công ty TNHH giống gia cầm Lạc Thủy

Kim Bôi – Hòa Bình

2

Công ty cổ phần chăn nuôi Bá Thước

Ba Vì – Hà Nội

3

Trại chăn nuôi gà của ông Nguyễn Văn Dũng

Quốc Oai – Hà Nội

4

Công ty cổ phân dịch vụ thương mại Quốc tế Việt Đức

Hoàng Mai – Hà Nội

5

Trại chăn nuôi lợn của ông Vương Văn Thanh

Sơn Tây – Hà Nội

6

Trại chăn nuôi lợn của ông Thân văn Vân

Lạng Giang – Bắc Giang

7

Trại chăn nuôi lợn của ông Nguyễn Văn Nguyệt

Việt Yên – Bắc Giang

 

Thực hiện tốt học kỳ doanh nghiệp, sinh viên ra trường sẽ tự tin với tay nghề và ngành nghề mình đã lựa chọn. Các em cũng nuôi dưỡng tình yêu nghề, đam mê với nghề, và cũng là cơ hội để các em tìm được nơi làm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Học kỳ doanh nghiệp sẽ tiếp tục được đổi mới, phát triển qua từng năm nhằm nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp nói chung và sinh viên của Viện CNSH nói riêng.


Chia sẻ