VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP XÚC TIẾN TUYỂN SINH 2020 TẠI CÁC TRƯỜNG THPT

10 tháng 6, 2020
Đoàn xúc tiến tuyển sinh của Viện CNSH Lâm nghiệp đã đi đến các Trường THPT tại nhiều địa phương để trực tiếp tư vấn, giới thiệu ngành nghề của Trường ĐHLN và của Viện CNSH LN tới các em học sinh lớp 12 để các em có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp đối với năng lực. Nhân chuyến đi này, Viện CNSH LN cũng tặng các sản phẩm của Viện như nước rửa tay khô, Đông trùng hạ thảo cho các Trường THPT. Hoạt động đào tạo của Viện CNSH LN luôn gắn liền với các ứng dụng thực tế, tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu của xã hội, do đó các sản phẩm này là những minh chứng thực tế nhất nhằm quảng bá ngành nghề và thu hút các em học sinh đăng ký vào học tại Trường ĐHLN.

Trong quá trình thực hiện hoạt động xúc tiến tuyển sinh tại các Trường THPT, Viện CNSH LN đã làm việc với BGH nhà trường, tiếp xúc với các giáo viên chủ nhiệm của các lớp 12 để tiếp cận danh sách học sinh để có tư vấn ngành nghề cho từng em học sinh. Mỗi Trường THPT, Viện sẽ dán tờ quảng bá tuyển sinh của Trường ĐHLN vào bảng tin để các em học sinh, phụ huynh, cũng như giáo viên có thể tiếp cận và có thông tin về ngành nghề đào tạo của ĐHLN. Những chính sách hỗ trợ đối với công tác tuyển sinh cũng được thông báo cụ thể tới BGH nhà trường và giáo viên chủ nhiệm nhằm khuyến khích các hoạt động xúc tiến tuyển sinh cho Trường ĐHLN. Tại Thanh Hóa, đoàn của Viện CNSH LN đã xúc tiến tuyển sinh tại 04 Trường THPT, 02 Trường THPT tại Hưng Yên, 02 trường THPT tại Bắc Giang, và 01 trường tại Nam Định.

Ban lãnh đạo Viện CNSH LN đã trực tiếp chỉ đạo và triển khai hoạt động xúc tiến tuyển sinh một cách bài bản, nghiêm túc và hiệu quả nhờ những kinh nghiệm qua từng mùa tuyển sinh. Hoạt động xúc tiến tuyển sinh là nhiệm vụ của từng cán bộ giảng viên và nhân viên do đó hoạt động xúc tiến tuyển sinh luôn được chú trọng và tập hợp sức mạnh của toàn bộ tập thể Viện nói riêng và Trường nói chung. Với nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, Viện CNSH LN phấn đấu có một mùa tuyển sinh thành công cùng với sự thành công của toàn thể Trường ĐHLN.


Chia sẻ