Lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên ngành CNSH - Đợt 1

26 tháng 5, 2020
Ngày 22/05/2020 đã diễn ra buổi bảo vệ tốt nghiệp của các em sinh viên K61 ngành CNSH. Tổng số có 03 Hội đồng chấm bảo vệ và các em đã hoàn thành bài thi cuối cùng trong cuộc đời sinh viên với kết quả xuất sắc và giỏi.

Trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 này có 03 Hội đồng chấm: Hội đồng chuyên môn Công nghệ gen, Hội đồng Công nghệ tế bào, và Hội đồng Vi sinh - Hóa sinh. Tất cả 11 sinh viên bảo vệ đều đạt kết quả Giỏi và xuất sắc. Đây là thành quả cho cả một chặng đường dài học tập và rèn luyện dưới mái Trường ĐHLN, đặc biệt là những nỗ lực và đam mê nghiên cứu của các em sinh viên với chuyên ngành các em đã lựa chọn.

Sau thành công của buổi bảo vệ tốt nghiệp hôm nay, các em sẽ bước chân vào một giai đoạn mới của cuộc đời, giai đoạn cần nhiều nghị lực, trí tuệ, và kỹ năng để xây dựng sự nghiệp. Các thầy, các cô Viện CNSH Lâm nghiệp chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường tương lai. Chúc các bạn sinh viên sẽ bảo vệ tốt nghiệp đợt 2 có nhiều động lực và tiếp nối thành công với những kết quả cao.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ tốt nghiệp ngày 22/05/2020:


Chia sẻ