Tổng kết và khen thưởng Sinh viên K59 có nhiều thành tích trong hoạt động Văn - Thể, Đoàn, Hội năm học 2017-2018

5 tháng 7, 2018
Chiều 04/7/2018, Ban Văn-Thể, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Tổng kết công tác Văn - Thể năm học 2017-2018 và khen thưởng các sinh viên K59 có nhiều thành tích trong hoạt động Văn - Thể, Đoàn, Hội.

Tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể; các thành viên trong ban Văn - Thể trường; Bí thư Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên; các sinh viên K59 trong đội Văn nghệ, Thể thao, Đoàn, Hội; Đại diện sinh viên của các Khóa.

Đ/c Phạm Gia Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên báo cáo tổng kết công tác Văn-Thể, Đoàn, Hội trong năm học 2017-2018

Trong năm học 2017-2018, được sự chỉ đạo và quan tâm của Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, ban Văn-Thể, các đơn vị chức năng, công tác Văn-Thể trường đã có những hoạt động tích cực, ý nghĩa góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng trong xây dựng và phát triển Nhà trường. Các hoạt động tuyên truyền, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động Đoàn hội, các CLB, Tổ, Đội, Nhóm vẫn duy trì được những thế mạnh vốn có và không ngừng phát huy, đổi mới cả về nội dung và hình thức để hoạt động hiệu quả và thiết thực hơn.

PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể phát biểu

Phát biểu tại buổi tổng kết, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể đã biểu dương, ghi nhận và gửi lời cảm ơn những đóng góp của các thành viên ban Văn-Thể, Đoàn, Hội đã luôn tham gia tích cực và đạt nhiều thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm học vừa qua. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn trong thời gian tới các hoạt động Văn-Thể, Đoàn, Hội sẽ tiếp tục phát triển với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thu hút đông đảo CBVC và HSSV tham gia.

Tại buổi tổng kết, các bạn sinh viên đã phát biểu chia sẻ cảm nghĩ, đồng thời đưa ra các ý kiến góp ý đổi mới và nâng cao hiệu quả của các hoạt động Văn-Thể, Đoàn, Hội của Nhà trường trong thời gian tới.

Lãnh đạo Nhà trường trao Giấy khen cho các em sinh viên K59 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Nhằm ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Văn-Thể, Đoàn, Hội, Nhà trường đã biểu dương và trao Giấy khen cho các em sinh viên K59 có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Chụp ảnh lưu niệm


Chia sẻ