KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI CÁC ĐƠN VỊ CHĂN NUÔI PHỤC VỤ HỌC KỲ DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH THÚ Y – VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 3 tháng 6, 2020

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được với nhu cầu thực tiễn, ngành Thú y của Viện CNSH Lâm nghiệp đã chủ động đổi mới chương trình đào tạo với học kỳ doanh nghiệp dành cho sinh viên năm thứ 4. Các thầy, cô Bộ môn Thú y đã thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với các Công ty, Trang trại chăn nuôi để đưa các em sinh viên đến thực tập, rèn luyện tay nghề, và tiếp cận với các kỹ thuật thực tế. Học kỳ doanh nghiệp là một hình thức đào tạo vô cùng ý nghĩa đối với những ngành nghề gắn liền với thực hành như ngành Thú y.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên ngành CNSH - Đợt 1 26 tháng 5, 2020

Ngày 22/05/2020 đã diễn ra buổi bảo vệ tốt nghiệp của các em sinh viên K61 ngành CNSH. Tổng số có 03 Hội đồng chấm bảo vệ và các em đã hoàn thành bài thi cuối cùng trong cuộc đời sinh viên với kết quả xuất sắc và giỏi.

Đọc tiếp
Dự án khởi nghiệp của sinh viên viện CNSH Lâm nghiệp - 6 năm một chặng đường 21 tháng 5, 2020

Chặng đường 6 năm tham gia các dự án khởi nghiệp của sinh viên Viện CNSH Lâm nghiệp đã đạt được rất nhiều thành tích với 22 dự án tham gia, 07 dự án đạt giải cấp Trường và 02 dự án đạt giải cấp Quốc gia. Đây là những kết quả của những đam mê, khao khát được hiện thực hóa những kết quả nghiên cứu của các em sinh viên từ những năm thứ 2 tới năm thứ 4 đại học.

Đọc tiếp
ĐẠI HỘI CHI BỘ VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP, KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2020 – 2022 11 tháng 3, 2020

Thực hiện Hướng dẫn Số 362-HD/ĐU ngày 18/11/2020 của Đảng ủy Trường ĐH Lâm nghiệp về việc Tổ chức đại hội đảng bộ, chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp, ngày 10/3/2020 Chi bộ Viện CNSH Lâm nghiệp long trọng tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020 -2022.

Giấy mời tham dự buổi giao lưu gặp mặt 9 tháng 11, 2019

Nhần dịp 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện CNSH Lâm nghiệp trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các cán bộ, sinh viên, học viên đã và đang công tác tại Viện CNSH Lâm nghiệp về dự buổi gặp mặt thâm mật vào hồi 15:00, Thứ 4, ngày 13/11/2019.

Đọc tiếp
Giải giao hữu bóng đá nam Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp 2019 9 tháng 11, 2019

Hòa chung không khí tươi vui chào mừng Đại lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2019-2020. Ngày 03/11/2019, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp long trọng tổ chức “Giải Giao hữu bóng đá nam Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp 2018-2019” giữa các cựu sinh viên với các thầy cô, sinh viên của Viện nhằm gây quỹ học bổng cho các em sinh viên nghèo vượt khó của Viện CNSHLN.

Đọc tiếp
Hội thảo Đào tạo và Phát triển khoa học công nghệ trong xu thế tự chủ và hội nhập của Viện CNSH Lâm nghiệp 28 tháng 10, 2019

Ngày 26/10/2019, Viện CNSH Lâm nghiệp, Trường ĐH Lâm nghiệp long trọng tổ chức Hội thảo Đào tạo và Phát triển KHCN trong xu thế tự chủ và hội nhập.

QUYẾT ĐỊNH HỘI THẢO VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 24 tháng 10, 2019

Mục tiêu hội thảo: - Đánh giá được kết quả hoạt động đào tạo, khoa học công nghệ của Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp giai đoạn 2014-2019; - Đề xuất được các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển khoa học công nghệ giai đoạn 2020- 2025.

DANH SÁCH TIẾN SĨ CỦA VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 24 tháng 10, 2019

Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp được thành lập theo Quyết định số 258/QĐ-BNN-TCCB ngày 06/02/2013 của Bộ Nông nghiệp và PTNT trên cơ sở Trung tâm Giống và Công nghệ sinh học và Bộ môn Sinh học tách ra từ Khoa Lâm học. Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp là đơn vị sự nghiệp, trực thuộc trường Đại học Lâm nghiệp, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Viện CNSH Lâm nghiệp có chức năng đào tạo nguồn nhân lực ở các bậc đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và loại hình đào tạo khác; nghiên cứu khoa học; tư vấn, dịch vụ và sản xuất.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC LÂM NGHIỆP 6 tháng 10, 2016

Đọc tiếp
Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ Viện CNSH Lâm nghiệp, nhiệm kỳ: 2018 -2019 2 tháng 11, 2016

Được sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đoàn Trường ĐH Lâm nghiệp, BCH Liên chi đoàn Viện CNSH Lâm nghiệp, Ban chi ủy Viện CNSH Lâm nghiệp, Chi đoàn cán bộ Viện CNSH Lâm nghiệp đã tổ chức đại hội bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ Viện CNSH Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2018-2019.

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC LÂM NGHIỆP 27 tháng 9, 2019

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC LÂM NGHIỆP 13 tháng 9, 2019

Đọc tiếp
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K64 VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 2019 13 tháng 9, 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Lãnh đạo Viện CNSH Lâm nghiệp, tối 11/9/2019 (ngày 13/8 Âm lịch), Liên chi đoàn Viện CNSH Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” chào đón các em sinh viên K64 mới tựu trường.

Article Summary Article Summary