TỌA ĐÀM: TUỔI TRẺ VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP KHÁT VỌNG, ĐAM MÊ NCKH VÀ KHỞI NGHIỆP

17 tháng 5, 2019
Thực hiện Thông báo kết luận số 826/TB-ĐHLN-KHCN ngày 25/4/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Tuần lễ NCKH sinh viên năm 2018-2019. Vào 19:30, ngày 16/5/2019, tại Hội...

TỌA ĐÀM

TUỔI TRẺ VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP

KHÁT VỌNG, ĐAM MÊ NCKH VÀ KHỞI NGHIỆP

 

          Thực hiện Thông báo kết luận số 826/TB-ĐHLN-KHCN ngày 25/4/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Tuần lễ NCKH sinh viên năm 2018-2019. Vào 19:30, ngày 16/5/2019, tại Hội trường D của Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện CNSH Lâm nghiệp đã tổ chức buổi tọa đàm về Tuổi trẻ Đại học Lâm nghiệp với Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với chủ đề: Tuổi trẻ Viện CNSH Lâm nghiệp với khát vọng, đam mê NCKH và khởi nghiệp. Buổi tọa đàm được tổ chức với mục tiêu:

  • Giúp các cán bộ trẻ và sinh viên trong Viện hiểu được trình tự để triển khai một nghiên cứu khoa học;
  • Giới thiệu một số mô hình khởi nghiệp trong lĩnh vực ngành và các hướng khởi nghiệp;
  • Giúp gắn kết giữa cán bộ, sinh viên với một số doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ sinh học và Chăn nuôi – Thú y.
  • Trao phần thưởng và học bổng cho các sinh viên có thành tích trong NCKH, Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và học tập; sinh viên nghèo vượt khó.

      Đến dự với buổi tọa đàm có đông đủ Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ giảng viên, LĐHĐ và các em sinh viên ngành CNSH, Thú y của Viện; Đặc biệt có sự tham dự của 08 Nhà tài trợ cho Quỹ khuyến học của Viện:  

         1. Cty CP TM & DV Bất động sản Tân Kiến.

         2. Cty CP dược phẩm CVIN Việt Nam;

         3. Cty CP CNSH Tân Việt;

         4. Cty CP Thảo ngọc Việt;

         5. Cty Giống gia cầm Lạc Thủy;

         6. Cty CP Đầu tư Liên Doanh Việt Anh;

         7. Cty TNHH NUTRECO

         8. Cty CP Dược liệu HATACO Việt Nam;

        Tại buổi tọa đàm, các em sinh viên được nghe Báo cáo kết quả công tác NCKH và Khởi nghiệp của sinh viên Viện CNSH Lâm nghiệp, Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện của 02 nhóm sinh viên NCKH năm học 2018-2019 đại điện cho ngành CNSH và ngành Thú y, và được giao lưu với các Doanh nghiệp, nhà tài trợ. Cũng trong Buổi tọa đàm, Viện CNSH cùng các nhà tài trợ đã trao 02 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải ba và 13 giải khuyến khích; 02 giải phong cách; 10 suất học bổng cho sinh viên có thành tích cao trong học tập, NCKH và sinh viên nghèo vượt khó.  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM


Chia sẻ