Giải giao hữu bóng đá nam Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp 2019

9 tháng 11, 2019
Hòa chung không khí tươi vui chào mừng Đại lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường và chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2019-2020. Ngày 03/11/2019, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp long trọng tổ chức “Giải Giao hữu bóng đá nam Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp 2018-2019” giữa các cựu sinh viên với các thầy cô, sinh viên của Viện nhằm gây quỹ học bổng cho các em sinh viên nghèo vượt khó của Viện CNSHLN.

Đến dự và chung vui với các bạn sinh viên của Viện CNSH có Ban lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện, BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn cán bộ và đông đảo các em sinh viên hiện đang học tập và sinh hoạt tại Viện CNSH Lâm nghiệp.

PGS.TS. Vũ Quang Nam – Phó Viện trưởng Viện CNSH phát biểu khai mạc chương trình.

Bạn Nguyễn Hữu Dũng – Cựu sinh viên K58b-CNSH phát biểu và chia sẻ cảm nghĩ với thầy cô và các em sinh viên.

Giải bóng đá nam giao hữu không chỉ kết nối tình cảm giữa thầy và trò Viện CNSHLN gần gũi với nhau hơn, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các thế hệ sinh viên đối với các hoạt động phong trào, học tập cũng như sự phát triển của Viện CNSHLN. Giải bóng lần đầu tiên được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô, các em sinh viên cũng như sự có mặt đông đủ của các em cựu sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi ,không kém phần kịch tính và kết thúc với tỉ số hòa 4 – 4.

Ngoài ra, Giải bóng được tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ các em sinh viên nghèo vượt khó đang học tập tại Viện CNSHLN, góp một phần nhỏ vào quỹ khuyến học của Viện CNSHLN.

Đại diện cựu sinh viên trao học bổng

Trong thời gian tới,việc tổ chức "Giải giao hữu bóng đá nam Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp" sẽ là hoạt động thường niên nhằm gắn kết tình cảm giữa các thầy cô giáo với các thế hệ sinh viên, đồng thời đóng góp một phần nhỏ vào quỹ khuyến học của Viện CNSHLN nhằm tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích các em sinh viên tích cực học tập, rèn luyện và nhiệt tình hơn trong các hoạt động phong trào.

Sau khi kết thúc trận đấu, Ban tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu và công bố số tiền ủng hộ cho quỹ khuyến học của Viện CNSHLN.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU


Chia sẻ