ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K64 VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 2019

13 tháng 9, 2019
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Lãnh đạo Viện CNSH Lâm nghiệp, tối 11/9/2019 (ngày 13/8 Âm lịch), Liên chi đoàn Viện CNSH Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” chào đón các em sinh viên K64 mới tựu trường.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K64 VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Lãnh đạo Viện CNSH Lâm nghiệp, tối 11/9/2019 (ngày 13/8 Âm lịch), Liên chi đoàn Viện CNSH Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" chào đón các em sinh viên K64 mới tựu trường.

Đến dự và chung vui với các bạn sinh viên của Viện CNSH Lâm nghiệp có Ban lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn Viện, BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn cán bộ và đông đảo các em sinh viên hiện đang học tập và sinh hoạt tại Viện CNSH.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" là ngày hội truyền thống của Viện CNSH Lâm nghiệp nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các em sinh viên đi học xa nhà, đặc biệt là các em sinh viên K64 mới nhập học còn bỡ ngỡ với môi trường học tập mới, từ đó kết nối tình cảm giữa thầy và trò Viện CNSH Lâm nghiệp gần gũi với nhau hơn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Viện và các đoàn thể trong việc giáo dục và thúc đẩy tinh thần tham gia các hoạt động, phong trào của sinh viên trong Viện.

Với mong muốn mang đến cho các em sinh viên một Tết Trung thu ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười, được hiểu hơn về một ngày lễ truyền thống của dân tộc, đồng thời tạo điều kiện để các em có cơ hội được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn và được thể hiện tài năng của mình trên sân khấu. Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục với nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" được tổ chức ấn tượng với nhiều nội dung đặc sắc như nhảy flashmob, múa dân ca, văn nghệ của các bạn sinh viên Viện CNSH. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các cựu sinh viên đã từng học tập tại Viện CNSH Lâm nghiệp đã làm cho không khí đêm trung thu tưng bừng, đàm ấm và đầy ý nghĩa.

Việc tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" cho các em sinh viên trong Viện CNSH Lâm nghiệp là hoạt động thường niên nhằm tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích các em sinh viên tích cực học tập, rèn luyện để trở thành công dân có ích cho xã hội. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Ban tổ chức đã tuyên bố phá cỗ đêm hội trăng rằm và cùng vui trung thu với các em sinh viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻ