Lễ Kết nạp Đảng viên Chi bộ Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp

21 tháng 4, 2017
Ngày 20 tháng 4 năm 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Lâm nghiệp, Chi bộ Viện Công nghệ Sinh học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Phùng Văn Phê và Hoàng Thị Thắm.

Ngày 20 tháng 4 năm 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Lâm nghiệp, chi bộ Viện Công nghệ Sinh học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Văn Thắng - Bí thư chi bộ, Viện trưởng; PGS.TS. Vũ Quang Nam - Phó Bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng.

Cũng tại buổi Lễ, PGS.TS. Vũ Quang Nam - Phó Bí thư chi bộ, Phó viện trưởng trình bày lý do buổi lễ, giới thiệu đại biểu. TS. Bùi Văn Thắng - Bí thư chi bộ, Viện trưởng công bố Quyết định kết nạp Đảng của Bí thư Đảng ủy Nhà trường cho 2 đồng chí Phùng Văn Phê và Hoàng Thị Thắm.

Tiếp đó, TS. Bùi Văn Thắng - Bí thư chi bộ, Viện trưởng trân trọng trao Quyết định kết nạp Đảng của Bí thư Đảng ủy Nhà trường cho 2 đồng chí Phùng Văn Phê và Hoàng Thị Thắm.

Đồng chí Phùng Văn Phê và Hoàng Thị Thắm đã đọc lời tuyên thề trước ảnh Bác, cờ Đảng và cờ Tổ quốc.

Thay mặt chi ủy Chi bộ đồng chí Bí thư Bùi Văn Thắng đọc quền và nghĩa vụ của đảng viên và giao nhiệm vụ trực tiếp cho các đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí Phùng Văn Phê và đồng chí Hoàng Thị Thắm phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và thể hiện sự quyết tâm giữ vững bản lĩnh chính trị, trí tuệ, vượt qua khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ, góp phần xây dựng Viện Công nghệ Sinh học, trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển.

Buổi lể kết nạp đảng viên đã diễn ra trọng thể, đúng điều lệ với sự có mặt của các đồng chí trong cấp ủy chi bộ và cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp. Xin chúc mừng các đồng chí đảng viên mới và chúc các đồng chí phấn đấu tốt hoàn thành nhiệm vụ./.

Một số hình ảnh của buổi lễ