Công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ khoa học Thái Dương tuyển dụng

19 tháng 4, 2017
Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Khoa học Thái dương tuyển dụng nhân sự ngành công nghệ sinh học.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

KHOA HỌC THÁI DƯƠNG

Quảng Ninh, ngày 3 tháng 4 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Khoa học Thái dương là một Doanh nghiệp Khoa học công nghệ hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và sản xuất cây giống lâm nông nghiệp bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào thực vật.

Do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng về sản phẩm cũng như nghiên cứu khoa học phục vụ các đề tài, dự án..., chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng được những nhân viên có chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động, và có tâm huyết với công việc.

1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên phòng Công nghệ sinh học
  2. Số lượng: 5 người (2 nam và 3 nữ).
  3. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ sinh học.

- Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có bảng điểm hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của nhà Trường.

- Có kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, sử lý số liệu, internet.

5. Quyền lợi.

- Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc.

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định.

- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

- Được bố trí chỗ ăn, ở ngay tại Công ty.

1. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Giấy khám sức khoẻ mới nhất.

- Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm và các chứng chỉ. ( với những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp chỉ cần bảng điểm hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

- Bản sao CMND, Hộ khẩu, Giấy khai sinh.

- 04 ảnh 3x4.

Hồ sơ có thể gửi trước qua địa chỉ mail: lamnongnghiepthaiduong@mail.com

Điện thoại liên hệ: 0868.706014 hoặc 01698304668

Địa chỉ công ty: Khu Tân Mai – P. Đông Mai – TX. Quảng Yên – Quảng Ninh