LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 31 tháng 5, 2019

Ngày 10/5/2019, Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đã ra Quyết định Số 95-NQ/ĐU về việc kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền - Giảng viên Bộ môn Công nghệ tế bào.

CỰU SINH VIÊN NGÀNH CNSH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP 30 tháng 5, 2019

Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp (CNSHLN) được thành lập theo Quyết định số 258/QĐ-BNN-TCCB ngày 06/02/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Giống & Công nghệ sinh học và Bộ môn Sinh học. Năm 2017, Viện được Nhà trường giao thêm quản lý 02 ngành học là ngành Chăn nuôi và Thú y bên cạnh ngành Công nghệ sinh học được mở từ 2005. Viện CNSHLN là đơn vị sự nghiệp, trực thuộc Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoảng riêng. Viện có chức năng đào tạo nguồn nhân lực ở các bậc đại học, thạc sỹ và tiến sỹ; nghiên cứu khoa học; tư vấn, dịch vụ và sản xuất.

Đọc tiếp
TỌA ĐÀM: TUỔI TRẺ VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP KHÁT VỌNG, ĐAM MÊ NCKH VÀ KHỞI NGHIỆP 17 tháng 5, 2019

Thực hiện Thông báo kết luận số 826/TB-ĐHLN-KHCN ngày 25/4/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp về việc tổ chức Tuần lễ NCKH sinh viên năm 2018-2019. Vào 19:30, ngày 16/5/2019, tại Hội trường D của Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện CNSH Lâm nghiệp đã tổ chức buổi tọa đàm về Tuổi trẻ Đại học Lâm nghiệp với Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với chủ đề: Tuổi trẻ Viện CNSH Lâm nghiệp với khát vọng, đam mê NCKH và khởi nghiệp.

CHUẨN ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THÚ Y BẬC ĐẠI HỌC 29 tháng 3, 2019

Chương trình đào tạo ngành Thú ý đào tạo Bác sỹ thú y có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội về lĩnh vực thú y; có phẩm chất đạo đức tốt, yêu ngành, yêu nghề, năng động, sáng tạo; và khả năng hội nhập quốc tế.

CHUẨN ĐẦU RA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH CNSH BẬC ĐẠI HỌC 29 tháng 3, 2019

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ sinh học đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng về công nghệ sinh học; có năng lực tư duy sáng tạo, có ý thức và khả năng nâng cao kiến thức chuyên môn đáp ứng được yêu cầu công việc; có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề, năng động; và khả năng hội nhập quốc tế.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH CNSH, CHĂN NUÔI, THÚ Y 21 tháng 2, 2019

Lợi thế các sinh viên vào học ngành CNSH, chăn nuôi và ngành Thú y là: 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng ngành nghề; Chi phí thấp, được hỗ trợ học bổng; Chương trình đào tạo tiên tiến, đáp ứng xu hướng đổi mới giáo dục; CÓ HỌC KỲ DOANH NGHIỆP; Có khả năng tiếp tục học tập lên những bậc học cao hơn ở trong và ngoài nước; Đội ngũ giảng viên có trình độ cao được đào tạo bài bản ở các nước tiến tiến; Phòng học, hệ thống phòng thí nghiệm, vườn thực nghiệm đầy đủ, hiện đại; Các tổ chức đoàn hội, câu lạc bộ hoạt động hiệu quả; Hệ thống thư viện, ký túc xá hiện đại, cảnh quan vui tươi, môi trường năng động.

Đọc tiếp
VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP, ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TƯNG BỪNG ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 12 tháng 2, 2019

Đúng 8:00 sáng ngày 11/02/2019 (tức ngày Mồng 07 Tết năm Kỷ Hợi), toàn thể các cán bộ, giáo viên, lao động hợp đồng của Viện CNSH Lâm nghiệp tưng bừng đón Xuân mới nhân ngày đi làm đầu tiên của năm 2019.

Đọc tiếp
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SỸ NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC, ĐỢT 1, NĂM 2019 29 tháng 11, 2018

Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sỹ ngành CNSH,đợt 1 năm 2019. Tổng chỉ tiêu là 19 với 02 môn thi: Sinh học và Di truyền học. Thời gian ôn thi và thi tuyển dự tính lần lượt là tháng 3 và tháng 4 năm 2019. Đối tượng dự tuyển đa dạng, bao gồm các chuyên ngành Sinh học, Nông học, Lâm học, Khoa học môi trường, Sư phạm sinh học,...Các môn học bổ sung và chi tiết xin xem chi tiết trong Thông báo.

Đọc tiếp
CHUẨN ĐẦU RA NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP 30 tháng 10, 2018

Đào tạo kỹ sư Công nghệ sinh học có phẩm chất đạo đức tốt; có hệ thống kiến thức cơ bản và chuyên sâu về công nghệ sinh học; có năng lực tư duy sáng tạo, kỹ năng phân tích và đánh giá vấn đề; có năng lực nghiên cứu khoa học và có khả năng tiếp cận, ứng dụng các thành tựu công nghệ sinh học mới vào thực tiễn nghề nghiệp

MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ, CHỨC NĂNG CỦA VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 30 tháng 10, 2018

Xây dựng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp trở thành Viện đầu ngành về đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Công nghệ sinh học lâm nghiệp. Xây dựng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp tiên tiến, hiện đại, đạt trình độ ngang tầm các nước trong khu vực và hội nhập quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Công nghệ sinh hoc lâm nghiệp, từ đó thực hiện có hiệu quả mục tiêu của Chiến lược phát triển ngành nông-lâm nghiệp, góp phần phát triển nông-lâm nghiệp bền vững, phục vụ yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn Việt Nam.