VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP XÚC TIẾN TUYỂN SINH 2020 TẠI CÁC TRƯỜNG THPT 10 tháng 6, 2020

Đoàn xúc tiến tuyển sinh của Viện CNSH Lâm nghiệp đã đi đến các Trường THPT tại nhiều địa phương để trực tiếp tư vấn, giới thiệu ngành nghề của Trường ĐHLN và của Viện CNSH LN tới các em học sinh lớp 12 để các em có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp đối với năng lực. Nhân chuyến đi này, Viện CNSH LN cũng tặng các sản phẩm của Viện như nước rửa tay khô, Đông trùng hạ thảo cho các Trường THPT. Hoạt động đào tạo của Viện CNSH LN luôn gắn liền với các ứng dụng thực tế, tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu của xã hội, do đó các sản phẩm này là những minh chứng thực tế nhất nhằm quảng bá ngành nghề và thu hút các em học sinh đăng ký vào học tại Trường ĐHLN.

Thư ngỏ của Ban lãnh đạo Vườn Quốc gia Cát Tiên 29 tháng 5, 2021

Ban lãnh đạo Vườn Quốc gia Cát tiên gửi thư đến các đơn vị đào tạo của ngành Lâm nghiệp với mong muốn được tiếp cận với những sinh viên sắp ra trường, yêu ngành Lâm nghiệp và có nguyện vọng được cống hiến cho sự phát triển của Vườn.

Thông báo tuyển sinh 2021 ngành CNSH và Thú Y 25 tháng 3, 2021

Chào mừng các bạn tham gia vào mùa tuyển sinh 2021 của Viện CNSH Lâm nghiệp, Đại học Lâm nghiệp. Chỉ tiêu tuyển sinh ngành CNSH là 50, trong đó sẽ có 10 suất học bổng toàn phần dành cho 10 bạn có điểm xét tuyển cao. Thông tin chi tiết các bạn liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh của Viện CNSH Lâm nghiệp để được giải đáp, hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển.

GIỚI THIỆU NGÀNH CNSH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K65 4 tháng 9, 2020

Trong không khí háo hức nhập học của các tân sinh viên K65 Đại học Lâm nghiệp, các bạn tân sinh viên K65 ngành CNSH và Thú Y sẽ có những trải nghiệm về cuộc sống sinh viên trong môi trường Đại học. Cùng với những niềm vui ngày đầu nhập học, các bạn cũng có nhiều những tâm sự vì đây là lần đầu tiên đi học xa nhà. Các thầy, cô và toàn thể các bộ Viện CNSH Lâm nghiệp nói riêng và trường Đại học Lâm nghiệp nói chung sẽ luôn sát cánh cùng các em trong suốt thời gian học tập và rèn luyện. Bài giới thiệu về ngành CNSH gửi tới các em tân sinh viên K65 và các em sắp tới sẽ là tân sinh viên của ngành CNSH để các em có những hiểu biết cụ thể về ngành CNSH, từ đó yên tâm học tập và chắc chắn khi ra trường các em sẽ có những vị trí và thành công với ngành nghề đã chọn.

Đọc tiếp
Dr. TANZEEM FATIMA FROM INDIA, A POSTDOCTORAL POSITION POTENTIAL IN COLLEGE OF FORESTRY BIOTECHNOLOGY 31 tháng 8, 2020

Dr. Tanzeem Fatima, who is woking in The Centre for Ayurveda Biology and Holistic Nutrition, The University of Trans-Disciplinary Health, Yelahanka, Jarakbande Kaval, Bengaluru, Karnataka, India, will be a posdoctoral position potential in College of Forestry Biotechnology, Vietnam National University of Forestry.

Bảo vệ luận thạc sĩ ngành CNSH tại Viện CNSH Lâm nghiệp 24 tháng 6, 2020

Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành CNSH của các học viên Cao học tại Viện CNSH Lâm nghiệp diễn ra vào ngày 20/06/2020 đã thành công rực rỡ. Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ đánh giá rất cao các báo cáo cả về nội dung và hình thức. Đạt được kết quả này là những cố gắng không ngừng của cả học viên Cao học và giáo viên hướng dẫn, đặc biệt trong lĩnh vực thực nghiệm như ngành CNSH.

Đọc tiếp
Thành tích NCKH sinh viên năm học 2019-2020 tại Viện CNSH Lâm nghiệp 22 tháng 6, 2020

Viện CNSH Lâm nghiệp đã tổ chức thành công buổi bảo vệ chuyên đề NCKH của sinh viên ngành CNSH và Thú y. Các đề tài đều theo hướng ứng dụng vào thực tiễn, phát huy được những kiến thức hàn lâm vào từng lĩnh vực chuyên ngành. Ngoài ra, các nhóm đã trau dồi được nhiều kỹ năng mềm như soạn bài báo cáo, thuyết trình trước đông người, tự tin trả lời và trao đổi về các vấn đề khoa học.

Đọc tiếp
KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI CÁC ĐƠN VỊ CHĂN NUÔI PHỤC VỤ HỌC KỲ DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN NGÀNH THÚ Y – VIỆN CNSH LÂM NGHIỆP 3 tháng 6, 2020

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được với nhu cầu thực tiễn, ngành Thú y của Viện CNSH Lâm nghiệp đã chủ động đổi mới chương trình đào tạo với học kỳ doanh nghiệp dành cho sinh viên năm thứ 4. Các thầy, cô Bộ môn Thú y đã thực hiện ký kết hợp tác đào tạo với các Công ty, Trang trại chăn nuôi để đưa các em sinh viên đến thực tập, rèn luyện tay nghề, và tiếp cận với các kỹ thuật thực tế. Học kỳ doanh nghiệp là một hình thức đào tạo vô cùng ý nghĩa đối với những ngành nghề gắn liền với thực hành như ngành Thú y.

Lễ bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên ngành CNSH - Đợt 1 26 tháng 5, 2020

Ngày 22/05/2020 đã diễn ra buổi bảo vệ tốt nghiệp của các em sinh viên K61 ngành CNSH. Tổng số có 03 Hội đồng chấm bảo vệ và các em đã hoàn thành bài thi cuối cùng trong cuộc đời sinh viên với kết quả xuất sắc và giỏi.

Đọc tiếp
Dự án khởi nghiệp của sinh viên viện CNSH Lâm nghiệp - 6 năm một chặng đường 21 tháng 5, 2020

Chặng đường 6 năm tham gia các dự án khởi nghiệp của sinh viên Viện CNSH Lâm nghiệp đã đạt được rất nhiều thành tích với 22 dự án tham gia, 07 dự án đạt giải cấp Trường và 02 dự án đạt giải cấp Quốc gia. Đây là những kết quả của những đam mê, khao khát được hiện thực hóa những kết quả nghiên cứu của các em sinh viên từ những năm thứ 2 tới năm thứ 4 đại học.