Bế giảng lớp đào tạo ngắn hạn “Ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) có hàm lượng Adenosine và Cordycepin cao” - Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp

9 tháng 10, 2017
Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng 05/10/2017, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp - Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Bế giảng lớp đào tạo ngắn hạn “Ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) có hàm lượng Adenosine và Cordycepin cao”

Tham dự buổi Bế giảng có TS. Bùi Văn Thắng - Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, lao động hợp đồng của Viện; giảng viên lớp đào tạo và 30 học viên lớp học.

Lớp đào tạo ngắn hạn về "Ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) có hàm lượng Adenosine và Cordycepin cao" diễn ra từ ngày 06/9-05/10/2017 và đã đạt được những mục tiêu đề ra, thông qua lớp đào tạo các học viên là các cán bộ khoa học trẻ, cán bộ kỹ thuật ở các địa phương, doanh nghiêp… đang họat động trong lĩnh vực công nghệ sinh học và các chuyên ngành có liên quan được cung cấp thêm những kiến thức cơ bản về phân lập giống và nhân giống nâm Đông trùng hạ thảo, kỹ thuật nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo, kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến nấm Đông trùng hạ thảo.

Phát biểu tại buổi Bế giảng, TS. Bùi Văn Thắng - Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ NN&PTNT, lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp đã tạo điều kiện để tổ chức thành công  khóa học. Đồng thời, chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và hi vọng các học viên sẽ áp dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã tích lũy được để hoàn thành tốt công việc tại cơ quan công tác.

Đại diện các học viên của lớp đào tạo, học viên Trịnh Đình Khá đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp đã tạo điều kiện, tận tình giảng giạy để các học viên tiếp cận được những kiến thức, kỹ năng mới trong nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo và công nghệ sinh học.

Kết thúc lớp đào tạo, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp đã trao chứng chỉ cho 30 học viên và trao phần thưởng cho 03 học viên xuất sắc nhất của lớp đào tạo.

Một số hình ảnh Bế giảng

TS. Bùi Văn Thắng - Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp phát biểu

TS. Khuất Thị Hải Ninh đọc quyết định cấp chứng chỉ và khen thưởng các học viên

Học viên Trịnh Đình Khá - Đại diện lớp đào tạo phát biểu

Trao phần thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc của lớp đào tạo

Lãnh đạo Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp trao chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên chụp

ảnh lưu miệm


Chia sẻ