Giải thể thao chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 do Liên chi đoàn Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp tổ chức

24 tháng 10, 2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 15/10, Liên chi đoàn Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp phối hợp cùng các đơn vị trong Viện tổ chức giải Cầu lông.

Tham dự và thi đấu có Thầy Bùi Văn Thắng - Viện trưởng, Thầy Vũ Quang Nam - Phó Viện trưởng cùng cán bộ, giảng viên, lao động hợp đồng và đông đảo sinh viên đang công tác và học tập tại Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, đặc biệt giải đấu năm nay còn có sự tham gia thi đấu của tập sinh Anna Agnieszka Koscielak (Anna), Trường Đại học Công nghệ Gdansk (Gdansk University of Technology) của Ba Lan và sinh viên hai ngành mới là Chăn nuôi và Thú y.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khoẻ cho các cán bộ, giáo viên, học sinh có cơ hội giao lưu, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng ngày càng phát triển. Đây cũng là sân chơi ý nghĩa nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường công tác giao lưu, gặp gỡ động viên tinh thần lao động, học tập giữa các vận động viên tham gia giải đấu.

Một số hình ảnh thi đấu của giải

Trao giải đôi Nam

Trao giải đôi Nữ