Đội bóng đá nam sinh viên Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp tham dự giải bóng đá Nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

28 tháng 11, 2016
Buổi chiều ngày 26/11/2016, tại sân vận động trung tâm Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra lễ khai khai mạc Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016.

Đến tham dự lễ khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Trần Văn Tùng - Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Quang San - Phó Trưởng Ban tổ chức; Lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và đông đảo vận động viên, cổ động viên đến dự và cổ vũ giải.

Giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm nay có 08 đội bóng tham dự, các đội bóng đã bống thăm chia bảng đội bóng đá nam Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp nằm ở bảng B của giải đấu bao gồm các đội bóng sau:  Khoa Cơ điện & Công trình; Ban Phổ thông DTNT; Khoa Kinh tế & QTKD. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra 02 đội cao điểm nhất tham dự trận chung kết. Giải đấu diễn ra từ ngày 26/11/2016 đến ngày 21/12/2016.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân phát biểu khai mạc giải đấu và gửi lời chúc tốt đẹp đến các cầu thủ, các huấn luyện viên của 08 đội bóng và tin tưởng rằng với thần tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp.

Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp là hoạt động thể thao thường niên do Ban Văn - Thể Nhà trường tổ chức. Qua giải đấu là cơ hội để sinh viên được rèn luyện sức khỏe thể lực phục vụ cho học tập và nghiên cứu, đây cũng là cơ hội để sinh viên giữa các khoa có cơ hội gặp gỡ giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa sinh viên các khoa, các viện trong nhà trường.

Một số hình ảnh của giải đấu

Toàn cảnh khai mạc giải đấu

Chủ tịch Công đoàn trường PGS.TS. Nguyễn Văn Quân - Phát biểu khai mạc Giải đấu

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân đại diện Ban tổ chức tặng hoa các đội bóng