Khai giảng lớp đào tạo ngăn hạn “Ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) có hàm lượng Adenosine và Cordycepin cao”

9 tháng 9, 2017

Được phép của Bộ NN&PTNT và Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp mở lớp đào tạo ngắn hạn về "Ứng dụng công nghệ sinh học trong nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) có hàm lượng Adenosine và Cordycepin cao" cho đối tượng là cán bộ họat động trong lĩnh vực công nghệ sinh học và các chuyên ngành có liên quan. Mục tiêu của lớp đào tạo nhằm giúp các cán bộ khoa học trẻ, cán bộ kỹ thuật ở các địa phương, doanh nghiêp…Nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về phân lập giống và nhân giống nâm Đông trùng hạ thảo, kỹ thuật nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo, kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến nấm Đông trùng hạ thảo.

Ngày 06 tháng 9 năm 2017, lễ khai giảng lớp học đã long trọng diễn ra tại Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp – Đại học Lâm nghiêp.

Dự khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn có: TS. Bùi Văn Thắng – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp;  TS. Nguyễn Văn Việt – Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp và 30 học viên cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, lao động hợp đồng của Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp đến tham dự.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng

Bà Nguyễn Thị Hồng Gấm -  Trưởng phòng tổng hợp đọc quyết định tổ chức lớp học

TS. Bùi Văn Thắng - Viện trưởng phát biểu khai mạc lớp học

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng