Viện công nghệ sinh học Lâm nghiệm tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

5 tháng 1, 2018
Nhằm tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017, chào mừng thành công của đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2022, tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC, LĐ và tình đoàn kết cùng thi đua hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017 của Nhà trường. Tối 04/01/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường đã long trọng tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017.

Đến tham dự hội diễn có NGND.GS.TS.Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS.Bùi Thế Đồi - P.Hiệu trưởng kiêm Trưởng ban văn thể, Trưởng ban tổ chức hội diễn; ThS. Nguyễn Sỹ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Phạm Gia Thanh - Bí thư Đoàn trường; PGS.TS. Trần Quang Bảo - Phó hiệu trưởng cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, chuyên gia và học sinh đang học tập và công tác tại Trường.

Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp kết hợp với khoa Lâm học, Trung tâm Công nghệ thông tin đã đem tới hội diễn ba tiết mục văn nghệ đặc sắc đó là:

1. Nội dung tam ca với bài "Quê hương ba miền".

2. Nội dung đơn ca với bài "Hát về anh".

3. Đồng ca với bài "Tổ Quốc ơi ta đã nghe".

PGS.TS. Bùi Thế Đồi - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc hội diễn, Trưởng ban tổ chức hội diễn PGS.TS. Bùi Thế Đồi đã biểu dương tinh thần hăng say, nhiệt tình, đoàn kết của CBVC, LĐ các đơn vị trong Nhà trường đã luôn nỗ lực trong lĩnh vực chuyên môn và các hoạt động văn hóa. Thầy Phó hiệu trưởng nhấn mạnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng CBVC, LĐ là một trong những hoạt động thiết thực làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBVC, LĐ và tạo nên sức mạnh đoàn kết cùng thi đua hoàn thành tốt kế hoạch công tác, chuyên môn trong toàn trường. Qua đây, thầy Phó hiệu trưởng thay mặt cho Lãnh đạo nhà Trường chúc cho hội diễn thành công tốt đẹp.

Tiết mục biểu diễn tam ca của liên quân Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, khoa Lâm học và Trung tâm CNTT

Tiết mục biểu diễn đồng ca của liên quân Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, khoa Lâm học và Trung tâm CNTT

Một số hình ảnh trao giải và chụp ảnh lưu niệm