TIN TUYỂN ỨNG VIÊN PhD TẠI HÀN QUỐC

4 tháng 1, 2018

Lab (Biochemistry, trường Hallym, tp Chuncheon, tỉnh Gangwon) có 4 GS sinh hoạt chuyên môn về protein signaling. Trong đó một GS (ko phải GS của mình) nghiên cứu về lão hóa đang "rất muốn" tuyển SV Việt Nam làm PhD
- Yêu cầu: 1, Thái độ làm khoa học nghiên túc; 2, tiếng anh ít nhất giao tiếp cơ bản, ưu tiên có IELTS 5.5 hoặc TOEIC 700 trở lên (GS sẽ phỏng vấn kiểm tra khả năng tiếng anh); 3, chuyên ngành ThS thuộc các ngành gần như sinh học phân tử, công nghệ sinh học...
- Điều kiện làm việc: GS khá thoải mái, thường 9h sáng đến 18h chiều. GS không thường xuyên có mặt ở lab nên SV tự chủ động sx thời gian làm việc, miễn có data tốt để meeting. Lịch đỏ được nghỉ.
- Lương: ứng viên chủ động trao đổi với GS. Lab có bạn PhD người Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp nhận 900.000 won/tháng
- Điều kiện tốt nghiệp: ứng viên chủ động trao đổi "khéo"với GS. Nếu các bạn hỏi căng về vấn đề này quá, có khi GS lại suy nghĩ về thái độ làm khoa học của các bạn.
- Tình hình lab: có 1 postdoc người Hàn trước đây từng làm ở lab, nay sang Mỹ làm postdoc. Có 1 nữ postdoc người Hàn dễ gần, tốt tính. Có 1 PhD người Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp, tiếng Anh ngon lành, thân thiện. Hôm qua (02/01) mới thấy xuất hiện thêm 1 em gái Hàn xinh đẹp nữa.
- Tình hình cuộc sống ở Chuncheon: rẻ, an toàn, phương tiện giao thông thuận lợi và rẻ, mùa đông khá lạnh, mùa hè mát mẻ hơn so với Seoul.
- CV gửi về địa chỉ mail kimcuong.cap@gmail.com sẽ tập hợp gửi qua cho GS. Hạn cuối nhận CV: 24h 15/01/2018


Chia sẻ