Đại hội Công đoàn viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, nhiệm kỳ 2017 – 2022

28 tháng 8, 2017

Chiều ngày 24/08/2017, được sự nhất trí của Thường vụ Công đoàn trường, Chi bộ và Ban Lãnh đạo, Công đoàn viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp đã tiến hành tổ chức Đại hội toàn thể công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn cơ sở viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp gồm có: TS. Bùi Văn Thắng - Bí thư chi bộ Viện trưởng, TS Nguyễn Văn Việt - Phó Viện trưởng, PGS.TS. Vũ Quang Nam - Phó bí thư chi bộ phó viện trưởng, TS. Khuất Thị Hải Ninh - Chủ tịch Công đoàn Viện, ThS. Nguyễn Thị Hải Hà - Bí thư Liên chi đoàn Viện, ThS. Hoàng Thị Thắm - Bí thư Chi đoàn cán bộ Viện và cùng toàn thể đại biểu là đoàn viên công đoàn Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Tham dự Đại hội có toàn thể công đoàn viên công đoàn trong viện. Với tư cách là Chủ tịch BCH Công đoàn viện nhiệm kỳ 2012 - 2017, đồng chí Khuất Thị Hải Ninh đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017, báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, Đại hội đã thảo luận góp ý dự thảo Điều lệ công đoàn sửa đổi; Báo cáo của Công đoàn trường và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn viện nhiệm kỳ 2017 -2022. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn viện nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 đồng:

1. Đồng chí Khuất Thị Hải Ninh - Chủ tịch công đoàn

2. Đồng chí Đào Ngọc Chương - Phó chủ tịch công đoàn

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thơ - Ủy viên

4. Đồng chí Nguyễn Thi Huyền - Ủy viên

5. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên

Đại hội công đoàn viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới hứa sẽ phát huy tình thần trách nhiệm, đoàn kết, lãnh đạo các đoàn viên triển khai các hoạt động Công đoàn viện cũng như của Nhà trường, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xứng đáng với sự lựa chọn, tín nhiệm của toàn thể công đoàn viên trong viện.

Một số hình ảnh Đại hội

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022